Latest topics

» Đúng bạn hỉ.
by thanhhuong 19/04/18, 08:39 am

» đám cưới con anh Thắng.
by thanhhuong 17/04/18, 02:16 pm

» Xin cho ý kiến.
by thanhhuong 09/04/18, 08:39 am

» bài sưu tầm.
by thanhhuong 05/04/18, 08:12 am

» có ý kiến về dã ngoại 2018.
by thanhhuong 03/04/18, 08:56 am

» Mình "Xem tướng qua kuôn mặt".
by thanhhuong 30/03/18, 10:42 am

» Sinh nhật 2018
by thanhhuong 29/03/18, 01:37 pm

» ..............
by thanhhuong 29/03/18, 08:51 am

» tìm được ...
by thanhhuong 27/03/18, 02:25 pm

» về thăm những nơi của mẹ.
by thanhhuong 13/03/18, 07:51 am

» cám ơn lời chúc 8/3 của anh Hòa.
by thanhhuong 08/03/18, 02:00 pm

» Vui gặp Nhì, Hòa.
by thanhhuong 28/02/18, 10:34 am

» Chúc mừng năm mới.
by thanhhuong 24/02/18, 10:54 am


  VÀI TẤM HÌNH DU KHẢO, ĐI CHƠI THÍCH LẮM CÁC BẠN ƠI

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 408
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  VÀI TẤM HÌNH DU KHẢO, ĐI CHƠI THÍCH LẮM CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by phuochoanguyen on 05/03/11, 04:59 pm

  Cũng như Hương thôi, Nhì khoảng 2 tuần nay dậy vào 4-5 h sáng. Còn tớ thì cứ đánh một giấc đến 7 h, khi không phải lên lớp. Có thể do công việc, tớ làm việc khuya đến 1-2 giờ sáng mới ngủ lận. Còn Nhì, có thể do bài vở New English -mới nhập cuộc khi "về vườn, lãnh sổ hưu" và có thể thể hiện "bước đầu của tuổi teen quá lứa".
  Sáng ra, vào Web lớp ngay để xem có bạn nào hồi âm không về ước nguyện Nam tiến của lớp. Nhưng hổng thấy gì. Tuy vậy, mình vẫn biết các bạn "máu lắm". Đi SG thì ai cũng đi rồi. Nhưng có dịp lễ 4 ngày, cả lớp gặp nhau thì khoái hơn. Nhất là lớp Hóa k1 phải tạo cơ hội để cho "các đại gia SG" thể hiện tâm trạng hiếu khách chứ?
  Mình thiết kế đi Cà mau là vì lẽ đây là điểm đông cuối cùng của đất nước ta. Các bạn biết không, theo dự báo về biến đổi khí hậu TG thì VN là một trong những nước bị tác động mạnh nhất và Cà mau là một trong những điểm bị nhấn chìm trong biển nước mênh mông. Không đi, sau này Cà mau không còn, lại tiếc một thời lỡ hẹn và bỏ lỡ. Với lại, hiện nay Hòa, Nhì có học trò Nam bộ... có thể làm hướng đạo cho lớp. Sóc trăng có chùa Tàu, chùa chùa khơ me, chùa đất sét, chùa dơi ... Tuyệt lắm. Các bạn cứ đi đi, không thích sẽ không lấy tiền của các bạn đâu. Dân Nam bộ dễ thương như dân Hóa k1 vậy à. Chỉ tiếc 3 ngày lang thang, quá ít.
  Đọc bài ca tăng giá Hương sưu tầm- bài thơ molifer "Đêm nay Bác không ngủ" mà hà hà ... Kệ, thế thái nhân tình, nước nổi há sao bèo chẳng nổi. Lo gì. Chúng ta cần phải có những phút giây feel bồng cho cả cuộc đời cực khổ. Thiết nghĩ, các con, các cháu- thế hệ nối tiếp của chúng ta chắc hẵn sẽ đồng ý dành cho chúng ta một khung trời bé nhỏ cho riêng chúng ta chứ- một khung trời của những phút giây bè bạn tuổi SV khờ dại, ngu ngơ. Phải không các bạn.
  Dân ta phải biết sử ta, đất nước VN ta nên mình nghĩ, sau chuyến du khảo các tỉnh Đông NAM bộ ven biển này, trong tương lai gần lớp chúng ta còn phải du ngoạn về miền đất Tây Nam bộ (Tiền giang, An giang, Tây ninh, Kiên giang ...) và các tỉnh ở giữa (Hậu giang, Cần thơ ...). Sau đó nếu còn sức thì còn Bắc tiến nữa chớ (Hà tĩnh, Nghệ an, Thanh hóa, Ninh bình, Nam định, Thái bình, Hà nội, Hải phòng, Hải dương, Hòa bình, Bắc giang, Quảng ninh, Thái nguyên, Tuyên quang, Lai châu, Bắc cạn ... Lạng sơn có núi ... có sông ... có chùa ...
  Trong 7 ngày, nhân dịp 22.12.2010 vừa rồi, Hòa được Trường NTU cho cựu chiến binh đi thăm một số nơi Trung, Bắc Trung bộ. Đi đâu cũng thấy đẹp và thích lắm. Chỉ tiếc là không nghé thăm được các bạn Quảng trị, Huế, Đà nẵng vì theo đoàn mà.
  Vấn đề bây giờ là Sức khỏe. Phật nói: "Tài sản quý giá nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ". Cùng nhau phấn đấu" 90 năm vẫn chạy tốt" các bạn nhé.
  Hòa, Nhì đang phấn đấu có "con xe 7 chỗ, với 4 chú TÀI: Vĩnh Hòa, Bảo Ngọc, Bảo Hoàng, Bảo Thọ" để làm xe thồ "CỤ BÀ" Phan Thị Nhì để đi đây đó. Nếu là có thật thì sướng quá và xin kính mời các bạn cùng tham dự nhé.
  TRÔNG KÌA, MỘT ĐOÀN XE,
  HÓA K1 CHÚNG TA,
  RÌN, RÌN ... VỀ PHÍA TRƯỚC,
  ..........................................
  (Các bạn làm thơ con CÓC tiếp nhé)
  Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu. OK!
  Ảnh cưới, con Hiền Trang và Tuấn đẹp quá. Cô Út của lớp Hóa và Kim Liên, Thu Hà còn Xuân chán. Phải không Tuấn và các bạn.
  Tạm biệt. Chào thân ái và quyết thắng.
  Vĩnh Hòa- NTU
  Gửi các bạn vài tấm hình chuyến đi 22.12.2010 xem cho vui.
  Quảng bình- Hoành sơn nhất đái
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Quảng trị bỏ mình
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucketer="0" alt="Photobucket">
  Photobucket
  Photobucket
  Hà tĩnh
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Chùa Bái đính Ninh bình
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  Photobucket
  HẸN GẶP NHÉ, GIỮA SÀI GÒN.
  avatar
  Hueanh_t
  Khách viếng thăm

  Re: VÀI TẤM HÌNH DU KHẢO, ĐI CHƠI THÍCH LẮM CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by Hueanh_t on 07/03/11, 11:00 am

  Anh Hoà cho em lên hình với cựu chiến binh Trường Sơn oách quá. Anh và các bạn thấy gặp bạn cũ Huệ Anh cười tít, vì rất vui!
  Du ngoạn phương Namlà kế hoạch hay, nhưng cần tính toán phù hợp. Theo HA biết từ SG đi Cà Mau dân du lịch đi phi cơ, từ Cà Mau ra đất mũi còn phải đi thuyền máy. Anh Hoà nên tìm các tous đối chỉnh cho lô gích. Đã đi Cà mau là xuất phát từ sáng 1/5. Hoặc đi miệt vườn, Củ Chi...
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1183
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: VÀI TẤM HÌNH DU KHẢO, ĐI CHƠI THÍCH LẮM CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by thanhhuong on 07/03/11, 01:37 pm

  Huệ Anh ơi, sorry nhé, H. hem mấy tấm hình này ủa anh Hoà các đây mấy ngày nhưng không nhận ra Huệ Anh, cứ nghĩ anh Hoà chụp hình với em nào đấy. Giờ Huệ Anh lên tiếng H. mới biết. Thì ra là vậy. Anh Hoà bị "oan thị Mầu rồi", H. cứ nghĩ là em nào đó đó...
  Kế hoạch nam du là mình cứ vào đến SG ngày 30/4, việc còn lại các bạn rành rẽ tính tiếp nhé. Gì chứ sẽ có một chuyến du lịch thật vui. Chưa đi H. đã biết điều đo. Mấy đứa nhỏ ở cty H. nghe H. khoe 30/4 này đi chơi cùng lớp, tụi nó đồng thanh lên tiếng :'tuổi cô đi chơi là đúng rồi, còn mấy nữa ...". Còn mấy nữa... là sao các bạn nhỉ. Thôi kệ, việc ai ngưới nấy lo mà, mình đi với nhau chuyến lễ này cho tuyệt.

  Sponsored content

  Re: VÀI TẤM HÌNH DU KHẢO, ĐI CHƠI THÍCH LẮM CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 26/04/18, 08:36 pm