Tình bạn Hoá K1

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1165
  Age : 58
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Tình bạn Hoá K1

  Bài gửi by thanhhuong on 12/10/11, 08:35 pm

  Chị Nhì ơi, đừng giận vì up ảnh "chúng mình bên nhau" ngày chị về ĐN hồi đầu tháng mười vửa rồi hơi bị trễ nghe. Lâu lâu, mình đợi nóng lòng nên xem thấy hay hơn. Ngày đó thật vui, bạn bè sao hay dữ vậy.

  ThuLan176

  Tổng số bài gửi : 132
  Đến từ : Huế
  Registration date : 23/10/2008

  Re: Tình bạn Hoá K1

  Bài gửi by ThuLan176 on 14/10/11, 04:51 am

  Xem lại ảnh của lớp thật tuyệt, Các bạn Đà nẵng là trung tâm nghe, khi nào cũng được đón các bạn trung chuyển cả, hay ghê quá ta. Thật tuyệt Hóa K 1 ơi.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1165
  Age : 58
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Tình bạn Hoá K1

  Bài gửi by thanhhuong on 14/10/11, 08:25 am

  DN làm trung tâm hay làm gì cũng được Lan à, quan trọng gì, miễn mình làm chút chút gì cho lớp, cho bạn mình được là vui rồi.
  Tự nhiên mấy ngày này muốn ra Huế, trước tiên là để thăm các bạn ở Huế, sau là được đi lại trên các con đường xưa. Đi tản bộ chiều chiều trên các con đường ấy, người có cảm giác gì nhẹ nhàng, lâng lâng khó tả. Có lẽ hành động này gợi lại ký ức xa xưa, thưở còn đi học chăng? mình không biết. Nhưng các bạn ĐN ai cũng bận cả nên đành chịu, chờ dịp khác.
  Xem lại ảnh lớp vui Lan nhỉ. Cũng vì vậy mà tối qua H. bị “chàng” la “tưng bừng”. Chuyện là do H. điện liên tục bà xã của anh Bổn để xin một số ảnh của lớp chuyến đi nam vừa rồi. Hôm qua cô bé con anh chị ấy đã gởi cho H. Vui quá nên tối qua H. thức đến gần 2g sáng để đưa các ảnh này vào web lớp. Cái mạng cứ chập chờn, lúc được lúc không. Đã khuya lắm rồi, H. cũng mong cho xong để đi ngủ vì mai còn phải đi làm, vậy mà mạng liên tục cứ xuất hiện chữ “please wait”, ức dễ sợ. Sáng nay “mặt chàng” lại “lạnh như tiền” nên chẳng vui gì. Nhưng không sao, “chàng” sẽ “bình thường” ngay thôi, có cô vợ “biết điều” quá mà!
  Sáng nay sao lại “tâm sự” dài dòng quá, chắc tại do “nỗi lòng biết tỏ cùng ai chăng!”

  (Để xem các ảnh ở trên và để tiếng nhạc trong đó đỡ bị ngắt quãng, mình ấn nút “pause” một lát rồi hãy xem, “sẽ trơn tru” hơn các bạn à. )  Sponsored content

  Re: Tình bạn Hoá K1

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 21/02/18, 10:05 am