Đã có người hướng dẫn cho chuyến dã ngoại Nam bộ năm nay.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1169
  Age : 58
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Đã có người hướng dẫn cho chuyến dã ngoại Nam bộ năm nay.

  Bài gửi by thanhhuong on 11/04/14, 09:58 am

  Nghe anh Hòa lâu nay khoe anh có học trò vùng đát mũi rất nhiệt tình. H. xin ngay số điện thoại. Sáng nay liên lạc được với chú ấy, mừng ghê. Giới thiệu với các bạn chú em này cũng hay viết bài cho web lớp mình đó. Gặp "đúng người đúng việc" mừng ghê.
  Lớp mình đi dã ngoại năm nay các bạn nam SG đều rất bận. "Nhờ" thì các anh giúp thôi, nhưng ai n"ỡ" lòng nào "ép" các anh dữ vậy! Lâu nay mình hay nghe các cụ nói là "ở hiền gặp lành", sao đúng với lớp mình vậy ta!. Anh Dũng bận lo chuyện nhà. Các anh khác bù đầu vì công ty. Có ngay "quý nhân" ra tay "nghĩa hiệp" làm người dẫn đường . Quá sướng.
  Cậu học trò anh Hòa tên Đương. Đương bảo so với Kiên Giang Hà Tiên thì ta nên chọn Cà Mau trước. Nơi đây tận cùng tổ quốc, đẹp mê hồn. Không đi là một tổn thất lớn trong cuộc đời! (ý này là của H.). Vùng đất Cà Mau sông nước hữu tình, tiếng chim ríu rít chào mừng du khách phương xa rất  ngọt ngào. Có dân thổ địa 100% miền sông nước là quá chuẩn. Đương sẽ hướng dẫn cho chúng ta suốt cuộc hành trình,, từ ăn đến ở khách sạn. Chúng mình chỉ có một nhiệm vụ quan trọng là lo giữ gìn sức khỏe. Nhớ bổ sung vitamin vào chế độ ăn uống hằng ngày bạn nhé. Chờ ngày lên đường, ta chỉ việc quẩy ba lô lên vai, lộ phí cho chuyến đi, an tâm tiến bước.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1169
  Age : 58
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Đã có người hướng dẫn cho chuyến dã ngoại Nam bộ năm nay.

  Bài gửi by thanhhuong on 11/04/14, 10:24 am

  Tự nhiên ấn nút gì làm có thêm 1 bài "y chang" như bài trên. Xóa thì phải viết cái chi đó. Viết mấy dòng này vậy.

   Hôm nay: 17/03/18, 07:38 pm