Latest topics

» Đúng bạn hỉ.
by thanhhuong 19/04/18, 08:39 am

» đám cưới con anh Thắng.
by thanhhuong 17/04/18, 02:16 pm

» Xin cho ý kiến.
by thanhhuong 09/04/18, 08:39 am

» bài sưu tầm.
by thanhhuong 05/04/18, 08:12 am

» có ý kiến về dã ngoại 2018.
by thanhhuong 03/04/18, 08:56 am

» Mình "Xem tướng qua kuôn mặt".
by thanhhuong 30/03/18, 10:42 am

» Sinh nhật 2018
by thanhhuong 29/03/18, 01:37 pm

» ..............
by thanhhuong 29/03/18, 08:51 am

» tìm được ...
by thanhhuong 27/03/18, 02:25 pm

» về thăm những nơi của mẹ.
by thanhhuong 13/03/18, 07:51 am

» cám ơn lời chúc 8/3 của anh Hòa.
by thanhhuong 08/03/18, 02:00 pm

» Vui gặp Nhì, Hòa.
by thanhhuong 28/02/18, 10:34 am

» Chúc mừng năm mới.
by thanhhuong 24/02/18, 10:54 am


  HÓA K1 NAM TIẾN, CÁC BẠN ƠI

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 408
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  HÓA K1 NAM TIẾN, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by phuochoanguyen on 02/03/11, 02:48 pm

  Những lo toan, lường trước của Thu Lan và Thanh Hương về giá cả, ngày giờ, phương tiện ... đi lại của cuộc vi hành lớp mình tiến về đất phương Nam kể cũng phải. Nhưng bấm tay từ nay đến 30.4 là còn 2 tháng nữa lận. Lo gì. Chúng ta có kế hoạch chuẩn bị trước thì cũng sẽ ổn thôi. Hôm qua, Hòa đã gọi điện cho Dũng, Danh (còn Dụng thì máy kêu ò í a). Danh nói liên lạc qua Dũng. Dũng nói sẽ liên lạc kế hoạch qua Web lớp sau.
  Bây chừ, Hòa xin có kế hoạch sơ bộ cho 4 ngày lế thế này, các bạn có ý kiến để đồng nhất tư tưởng và hành động nhé.
  1. Ngày thứ nhất- 30.4 (Nhóm SG thiết kế)
  - Tất cả các bạn TỰ mua vé tàu lửa khứ hồi theo điều kiện của bản thân và NHẤT THIẾT phải có mặt vào trưa 30.4 tại SG.
  - Chiều, Tối lớp lang thang SG và vùng ven đô.
  2. Ngày thứ hai- 01.05 (Hòa thiết kế)
  - Sáng 6h30' hành quân vào Đất mũi Cà mau.
  - Trưa ăn cơm tại Vĩnh long hoặc Sóc trăng hoặc Bạc liêu.
  - Tối vui chơi, đờn ca tài tử cùng bà con Nam bộ tại Cà mau.
  3. Ngày thứ ba- 02.05 (Lớp thiết kế)
  - Sáng lang thang sông nước Cà mau.
  - 10h30' ăn cơm tại Cà mau và hành quân về SG.
  4. Ngày thứ tư- 03.05 (Cá nhân thiết kế)
  Chia tay nhau (Muốn khóc hay muốn kiss hay muốn gì ...) cứ việc để sau đó về với chồng, vợ, con và ai cũng được, tùy thích.
  LƯU Ý:
  1. Phương tiện xe ô tô hành quân ở SG và đi Cà mau, lớp mong nhóm SG bàn nhau, lo giùm cho.
  2. Nếu có thể, các bạn Quốc Hồ, Lương Diên, Hữu Nhân đón Nguyễn Quyền cùng đi nhé.
  3. Mình hi vọng được gặp lại tất cả các bạn HÀ NỘI, QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ, HUẾ, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NGÃI VÀ TÂY NGUYÊN cùng các bạn SG ngay tại SG và vùng đất phương Nam.
  Mong sao cuộc vi hành vào ĐẤT PHƯƠNG NAM của Hóa k1 thành công.
  ĐẤT PHƯƠNG NAM, ĐẤT VIỆT NAM,
  ĐẤT CỦA CÁC BẠN VÀ ĐẤT CỦA TÔI,
  ĐẤT NƯỚC CỦA CHA ÔNG,
  ĐẤT NƯỚC CỦA CHÚNG TA.
  ĐI, ĐI, ĐI ... CÁC BẠN ƠI.
  Chào thân ái. Vĩnh Hòa- NTU
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1183
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: HÓA K1 NAM TIẾN, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by thanhhuong on 02/03/11, 07:52 pm

  Kế hoạch của anh Hoà rất chi tiết và cụ thể. Tuyệt vời. Sao ngày xưa còn bé, lúc còn đi học mình đã "khôn" thế nhỉ, biết "chọn mặt gởi vàng", bầu anh Hoà làm lớp trưởng. Vừa đọc xong kế hoạch nam tiến của anh Hoà, H. đã muốn đi ngay. Chờ gần hai tháng nữa. Eo ôi, lâu quá!
  Thời học sinh mình đã được học "nước ta hình cong như chữ S, bắt đầu từ ải Nam quan, tận cùng là mũi Cà mau". Ải Nam quan H. đã ôm nó chụp hình rồi, nay mai đây được "diện kiến" mũi Cà mau nữa, không gì diễn tả đuợc niềm vui này các bạn ơi. Tuyệt quá.
  Vấn đề chủ yếu bây giờ là giữ gìn sức khoẻ để đừng bỏ lỡ cơ hội này, không thì tiếc lắm. Sợ đi không được nên "lo" vậy chứ chúng mình còn trẻ chán các bạn nhỉ, chỉ mới "nửa chừng xuân" thôi. Bác Hồ từng nói lứa tuổi của chúng mình "so với ông Bành vẫn thiếu niên" mà. Còn teen chán, "trèo đèo lội suối" vẫn không sao.
  Lan ơi, nam tiến mà 2 ngày hơi bị ít. Theo kế hoạch của anh Hoà nếu nhớ nhà quá thì ngày thứ tư của chương trình có thể "tuỳ nghi di tản" mà. Nhưng theo H. nên đi "trọn gói" thì vui hơn.
  Anh Hoà "thoáng" quá nhỉ, vạch ra thủ tục chia tay hơi bị "hoành tráng" quá đấy. Thế mới "khí thế". dân hoá k1 mà!
  avatar
  Vietdung
  Khách viếng thăm

  Xin luận bàn một chút

  Bài gửi by Vietdung on 05/03/11, 05:13 pm

  Thân chào các bạn Hoá K1 Tổng Hợp Huế ,
  Xin chào tất cả các bạn ! Dương Viết Dũng đây !
  Có lẽ đã lâu ko gặp nhau , nhưng có lẽ chẵng hề gì khi vẫn luôn dõi theo thông tin về lớp cũ , về các bạn của một thời ! Vui vì sắp được đón tiếp các bạn trong chuyến Nam du này .
  Hòa lớp trưởng thứ lỗi cho mình nhé , lý ra khi nhận được điện thoại của ông mình sẽ vào web lớp để trả lời ông ngay , nhưng vì chưa gặp các bạn ở sg để có một ý kiến đồng nhất nên hôm nay mới vào web lớp , xin tạ tội với ông vậy ! Đây chỉ là một ý của cá nhân mình thôi nhé , xin cùng nhau thảo luận để có một chuyến đi thật vui .
  Kế hoạch của lớp trưởng về Cà mau cũng thú vị nhưng mình e rằng với khoảng thời gian eo hẹp đó chúng ta sẽ mệt nhoài do phải di chuyển nhiều quá ( Sài gòn -Cà mau : 350 km theo quốc lộ 1A , Thành phố Cà mau - Mũi Cà mau : 118 km giao thông hơi khó khăn , đã đến Cà mau mà ko về mũi Cà mau , nơi tận cùng của tổ quốc có lẽ sẽ là một điều thiếu sót phải ko ...) . Hơn nữa nơi dừng chân ăn nghỉ cũng có nhiều hạn chế , các bạn cho ý kiến về vấn đề này nhé . Đây là hành trình theo con đường khẩn hoang mở đất của tiền nhân , khá gian nan và vất vả , dầu rất thú vị , sẽ là sông nước mênh mông , sẽ là một cảm giác kỳ lạ trong tâm hồn khi nhìn chiếc bóng của mình đổ dài trên nẻo đất tận cùng tổ quốc , trong nhạt nhòa của hoàng hôn , nghe rưng rưng cảm xúc . Chỉ tiếc rằng có quá ít thời gian , và lộ trình khá vất vả , có nơi ko đi xe được phải dùng phương tiện thủy của vùng sông nước.
  Vì vậy mạo muội đề nghị với các bạn một lộ trình khác , các bạn xem và cho thêm ý kiến , nhất là lớp trưởng Hòa .
  - Sáng 30/4 Các bạn về Sg bằng chuyến bay sớm nhất từ Đà nẵng , vào khoảng 8 giờ , xe đón và di chuyển về Hà Tiên , đường đi qua Sa đéc , Long xuyên ( nghỉ trưa ở Rạch giá , sau đó đến Hà tiên khoảng 4 giờ chiều , thăm quan một số nơi ở Hà tiên , nghỉ đêm ở Hà tiên )
  - Sáng 01/5 tham quan cảnh đẹp Hà tiên ( Hà tiên có khá nhiều cảnh đẹp ),trưa rời Hà Tiên về Cần Thơ , nghỉ chân ở Cần thơ , chiều về lại Sg , tối dạo phố Sài Gòn . Nghỉ đêm Sg .
  - Sáng 02/05 ăn sáng cà phê xong khởi hành đi Đà lạt ( dự kiến xuất phát 8 giờ ) , buổi trưa ăn cơm Bảo lộc , về Đà lạt khoảng 5 giờ chiều , trời vừa đủ lạnh để cà phê bên hồ , tối dạo phố Đà lạt , nghỉ đêm .
  - Sáng 03/05 thăm một số nơi ở Đà lạt , buổi trưa rời Đà Lạt , chia tay tại phi trường Liên Khương ( có chuyến buổi chiều 5 giờ về Đn ), người về Sg , kẻ xuôi Nha trang , người về Tây nguyên , người ra Đà nẵng.. ( Phần này nhờ lớp trưởng thiết kế ) Sung sướng nhất là Hoàng Xuân Ngô , sẽ chẵng phải đi đâu cả , nhưng các bạn nhớ sắm cho Ngô một lố khăn tay để Ngô lau nước mắt khi tiễn biệt ngần ấy bạn hữu .
  Các bạn nhớ lây vé Đn _ Sg ( 30/4), Đà lạt _ Đn (03/5 )trước vì sợ thời điểm ấy ko còn vé .
  Chỉ là một hành trình đang bàn cãi , đề nghị , mong chờ ý kiến của các bạn .
  Những câu chữ không chở hết tình bạn . Mong sẽ được đón các bạn tại Sg .
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1183
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: HÓA K1 NAM TIẾN, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by thanhhuong on 05/03/11, 08:40 pm

  H. vừa vào web lớp, rất vui vì có bài mới của anh Dũng. H. đọc vừa xong. Nói ra thì sợ các bạn cho là "ba phải" nhưng H. thấy kế hoạch của anh Dũng cũng "bên tám lạng, bên nửa cân" với kế hoạch của anh Hòa. Hà Tiên và những nơi anh Dũng mô tả H. chưa từng bao giờ đến. Cũng rất mê. Mùa này Đà lạt đẹp lắm, và rất nên thơ, nhất là với những ai đang yêu nhau...
  H. thích lớp mình "vi hành" dịp này lắm. Rất thích. Cố gắng biến niềm ao ước này thành hiện thực các bạn nhé. Lớp mình đi dịp này là đúng rồi vì dịp lễ này các anh mới tương đối rảnh rỗi được.
  H. cũng vừa xem xong các ảnh của anh Hòa vừa đưa lên mạng. Có "chị" nào bên cạnh anh Hòa 'tình" ghê. Mà sao tất cả các ảnh H. đều thấy anh Hòa rất trẻ và rất đẹp. Có "em út" bên cạnh có khác. Lo ghê, chị Nhì ơi.
  avatar
  thulan17
  Khách viếng thăm

  KẾ HOẠCH CỤ THỂ NAM TIẾN

  Bài gửi by thulan17 on 05/03/11, 08:55 pm

  L đã đọc lịch trình do Dũng đưa ra, L rất vui vì các bạn SG đã lên tiếng, theo L, Dũng hơi tham, lịch trình nhiều nơi quá nên chăng bớt địa điểm và bắt bác Ngô phải di chuyển nữa. Trước đây L đã từng về dạy ở Bạc Liêu, xe chạy từ bến xe miền Tây buổi trưa là chiều về đến Bạc Liêu, Bạc Liêu cách Cà Mau 60 km nên về Cà Mau một buổi là được, đi về An Giang cũng hết 1 buổi, trước đây khi chưa có đường cao tốc. Theo L ta cứ hẹn nhau ngày 30/4 mấy giờ (12H chẳng hạn) có mặt tại Sg và chia tay nhau vào sáng 3/5 hay tối 2/5. Mọi người tự lo vé đi và về. ở SG ta sẽ thuê xe đi chung đây đó. Nếu được đi mũi Cà mau thì L cũng thích lắm. Rất mong các bạn bàn bạc kỹ để thống nhất cho chuyến du hành sắp tới. L mong gặp các bạn ở SG trong ngày đất nước được giải phóng.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1183
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: HÓA K1 NAM TIẾN, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by thanhhuong on 06/03/11, 06:33 pm

  Hôm nay nhà H. cúp điện cả ngày, không vào web lớp được, vừa có điện là H. truy cập web lớp liền đây. Kế hoạch của anh Dũng hoặc của anh Hoà đều cùng mục đích cho chuyến nam du của lớp ta. Rất vui vì sự nhiệt tình của các anh. H. không biết địa hình cũng như sinh hoạt ở các nơi đó nên các anh cho H. không có ý kiến nhé. Chỉ có điều duy nhất H. hướng đến là tổ chức sao cho chuyến đi của chúng ta khá trọn vẹn.
  Vì ngày 4/5 nhà H. có giỗ bà nội, không lý vắng mặt ngày kỷ niệm của bà nên chiều nay H. đã lấy vé từ sg về đn, trưa 3/5. Nếu có về sớm hơn các bạn, các bạn "xí xoá" cho H. nhé. Chiều đi, đn vào sg, mình hẹn nhau cùng đi cho vui được không các bạn, cho khí thế hoá k1.
  H. có ý này anh Dũng xem được không nhé. Anh sắp xếp kế hoạch sao cho tụi H. tham quan xưởng tinh dầu của anh và nhà máy GMP của anh Dụng. Điều này H. rất thích lâu nay rồi.
  Chiều nay, cả Thu Thuỷ (Huế) và Phương Nga (Hànội) có mặt tại ĐN nhưng tụi H. không gặp được vì các bạn đi theo đoàn của đơn vị mình, nhân ngày 8/3 mà. Phụ nữ đôi khi cũng có cái "sướng" thật.

  Sponsored content

  Re: HÓA K1 NAM TIẾN, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 21/04/18, 10:44 am