Vào SG năm nay có "bác" Nghệ.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1169
  Age : 58
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Vào SG năm nay có "bác" Nghệ.

  Bài gửi by thanhhuong on 31/03/14, 01:24 pm

  Như là một "nhiệm vụ" (?), sáng nay điện hỏi thăm vài bạn cho vui. Bạn nào cũng khỏe là mừng rồi. Tuổi của chúng mình còn "ăn được ngủ được" thì đùng là "tiên" thật.
  Sáng nay H. có điện cho "bác" Trần Nghệ, dân lớp mình đó mà. Bác ấy như các bạn đã biết rồi đó, có 2 "hộ khẩu" là hóak1 và hóak2. Chuyến vào Nam sắp đến bác nói sẽ đi, chắc "nuội".
  H. cũng điện cho bác Ngô, bác Ngô bảo đoạn đường từ SG đi Cà Mau hoặc đ Kiên Giang cỡ 300 km. Đâu xa đâu bạn nh. Bây giờ mình còn trẻ, khỏe mà không đi thì phí "đời" quá, không đi thì chẳng có dịp nào mình đi được hết. H. nghĩ cũng chẳng cần chuẩn bị chi nhiều, thuê 1 chiếc xe 15-20 chỗ ngồi chở cả đoàn đi. Ngày 6/7 mình đi sớm, trưa là có mặt tại nơi đến rồi. Dạo loanh quanh miền Tây. Sáng ngày 8/7 mình về lại SG. Rứa có được không các bạn. H. thấy "dự án" này cũng khả thi à nghe. Chứ SG đâu có nơi nào đi đâu. TP làm ăn mà.
  Để cho đầm ấm, lần này mình đi 1 xe thôi cho "đoàn kết". Nhờ các "hoạt náo viên" chuẩn bị vài tiết mục chút chút cho không khí trên xe đỡ trằm lắng, buồn ngủ.
  Bạn ơi, được không?
  (Người ta đi Mỹ nửa vòng trái đát còn được, chỉ 300 cây số mình đi không nổi sao?)

   Hôm nay: 17/03/18, 07:37 pm